Giới thiệu Luật Bắc Việt

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam. Hãng Luật Việt Nam - Bắc Việt Luật luôn nắm vững nhu cầu và yêu cầu khó tính nhất của khách hàng và sự chào đón những tương lai mới mẻ trong dịch vụ pháp luật và đầu tư cho bạn hàng.

Sứ mệnh "Sứ Giả Pháp Luật” Bắc Việt Luật luôn mang lại cho khách hàng một tổng quan đa chiều về môi trường Việt Nam. Với sức sống mãnh liệt và trí tuệ tốt, các luật sư làm việc như những chú ong chăm chỉ cho "Khách hàng” của mình đựợc toại nguyện và ghi nhớ.

Công ty Luật Bắc Việt

Công ty Luật Bắc Việt

Với trên 60 Luật sư, Luật Gia, chuyên gia pháp lý đầu ngành, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại trong và ngoài nước, Bac Viet Luat LawFirm cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất về một Người đồng hành tin cẩn.
Luật sư Vũ Ngọc Dũng - con người của sự thật

Luật sư Vũ Ngọc Dũng - con người của sự thật

Luật sư Vũ Ngọc Dũng là một CEO thuộc thế hệ 8X thành đạt từ hai bàn tay trắng. Quan điểm kinh doanh của anh cũng như làm nghề là:” CÓ TÀI – CÓ TÂM- SẼ CÓ TẦM”đã mang lại cho anh một định hướng tuyệt vời. Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã đào tạo ra gần 20 giám đốc Công ty Luật tại Hà nội đang phát triển thịnh vượng. Là người luôn có một con đường đi riêng mang lại sự thành công lớn cho anh!
Nội dung dịch vụ Luật Bắc Việt cung cấp

Nội dung dịch vụ Luật Bắc Việt cung cấp

Đáp lại sự tín nhiệm của khác hàng BVL LAWFIRM đã không ngừng nỗ lực, chắt đúc kinh nghiệm làm việc, trau dồi kiến thức và phấn đấu từng ngày để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp luật chủ yếu sau.
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Để thường xuyên cập nhất thông tin luật trong nước & thế giới.