Tổng đạt văn bản, quyết định

Tư vấn cách thực hiện việc thông báo, giao nhận các văn bản của Tòa án và cơ quan Thi hành án dân sự các cấp tại Hà Nội do Thừa phát lại thực hiện.

Vì sao chọn chúng tôi

Bắc Việt Luật là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước hài long khi sử dụng dịch vụ. Với một đội ngũ luật sư lâu năm, kinh nghiệm tốt trong nghề Luật, chúng tôi đã xây dựng thành công một công ty có môi trường tư vấn hiệu quả và uy tín tại Việt Nam.
Với trên 60 Luật sư, Luật Gia, chuyên gia pháp lý đầu ngành, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại trong và ngoài nước, Bac Viet Luat LawFirm cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất về một "Người đồng hành” tin cẩn.
5000 + Khách hàng tin tưởng
1000 + Dựa án đã thực hiện
15 + Năm kinh nghiệm

Ý kiến khách hàng

Hàng trăm tập đoàn, công ty nước ngoài được Bắc Việt Luật cung cấp dịch vụ. Hàng ngàn khách hàng là chủ đầu tư nước ngoài đã thông quan Bắc Việt Luật đểtư vấn luật và tư vấn đầu tư. Cho tới nay Bắc Việt Luật thực sự là Hãng Luật quen thuộc, thân thiết với quý khách hàng trong và ngoài nước.

Quả là một Luật sư trí tuệ và có tâm. Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã giúp tôi rất nhiều từ khi khởi nghiệp năm 2015 tới nay. Thật tuyệt khi mỗi ngày tôi được Luật sư chia sẻ cho một vài vấn đề mới và dìu dắt chúng tôi cho tới hiện tại chúng tôi rất mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Thành Long

Ông Nguyễn Thành Long

Giám đốc
Công ty TNHH Thành Long C&A

Qua thời gian được làm việc cùng với Bắc Luật Việt mà trực tiếp là Giám đốc Vũ Ngọc Dũng, tôi luôn cảm thấy sự yêm tâm từ năng lực cũng như nhiệt huyết trong công việc của Luật sư. Luật sư là một học trò xuất sắc của tôi. Tôi lấy làm tự hào

Thầy Nguyễn Quang Tuyến

Thầy Nguyễn Quang Tuyến

Giảng viên Luật Hà Nội
Trưởng Khoa đất đai

Ông Vũ Ngọc Dũng - Giám đốc Luật Bắc Việt là một luật sư HIẾM và đúng là người: CÓ TÀI - CÓ TÂM - CÓ TẦM và tôi là người minh chứng cho việc này. 

Ông Đoàn Đình Thịnh

Ông Đoàn Đình Thịnh

Giám đốc
Công ty TNHH Thời Đại Số

Tôi làm việc với Luật sư Vũ Ngọc Dũng được 17 năm rồi. Thật sự là một con người chịu khó học hỏi. Nghề luật là một nghề Bách khoa toàn thư các môn khoa học xã hội, và ông Vũ Ngọc Dũng là một trong những ví dụ đó. Luật sư Vũ Ngọc Dũng điều hành Bắc Việt Luật như điều hành một đoàn tàu chạy tốc độ cao mà luôn an toàn.

Ông Nguyễn Quang Văn

Ông Nguyễn Quang Văn

Giám đốc
Công ty Bất động sản nhà đất Văn Minh

Luật sư Vũ Ngọc Dũng làm việc cho khách kỹ hơn cho chính mình. Luật sư là người suy đoán tính huống rất tốt, làm việc thấu hiểu và luôn áp dụng học vấn trong lĩnh vực MBA vào từng vụ việc, do đó hiểu thấu cái doanh nghiệp cần. Là một Luật sư tôi rất vui khi hợp tác cùng Luật sư Vũ Ngọc Dũng - Giám đốc Luật Bắc Việt

Ông Vũ Quốc Hòa

Ông Vũ Quốc Hòa

Giám đốc
Công ty Luật Vạn Xuân
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Để thường xuyên cập nhất thông tin luật trong nước & thế giới.